Tư vấn tuyển sinh 2018: “Chuyên cơ Rồng rắn lên mây”

0
59

Ngày 4/3/2018, Hội SVTNHP tại HN rất vinh dự khi được tổ chức chương trình tư vấn tuyển sinh mang tên ” Chuyên cơ Rồng Rắn lên mây” tại hai trường THPT Lý Thường Kiệt và THPT Bạch Đằng.

Nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm, những hiểu biết của lớp đàn anh, đàn chị đi trước về một môi trường đại học hoàn toàn mới, khác biệt so với môi trường THPT, nhằm giúp các e định hướng ngành nghề và hiểu rõ hơn về kì thi THPT QG 2018, gần 100 tư vấn viên từ các trường đại học- cao đẳng trên địa bàn Hà Nội và Hải Phòng đã có mặt.

Lần đầu tiên tổ chức, nhưng chương trình đã mang lại sự thành công ngoài mong đơi. Chia sẻ về cảm xúc sau chương trình, anh Nguyễn Văn Quang cho bíêt:”Tuổi thanh xuân của chúng tôi đẹp nhất có lẽ là khi được trao cho các bạn lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ , tiếp lửa ước mơ vươn tới giảng đường … Và rồi sẽ cùng chúng tôi mang cái tên Hội Sinh Viên Thủy Nguyên bay xa hơn nữa !”


Warning: A non-numeric value encountered in C:\xampp1\htdocs\wp-content\themes\Newspaper\includes\wp_booster\td_block.php on line 1009

ĐỂ LẠI MỘT BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn