[ VĂN HÓA NGHỆ THUẬT] – Hội thi vẽ tranh thiếu nhi “Hải Phòng lung linh tỏa sáng”

0
41

Sáng tạo, khéo léo, đầy sắc màu, hội thi vẽ tranh thiếu nhi “Hải Phòng lung linh tỏa sáng” đã tạo nên một sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp các em học sinh thể hiện năng khiếu bản thân cũng như giao lưu học hỏi phát triển bản thân.

Chiều 16/3, tại Trung tâm Văn hóa – Thông tin, Hội thi Vẽ tranh theo sách huyện Thủy Nguyên năm 2018 do Trung tâm Văn hóa – Thông tin phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức đã thu hút được đông đảo các em thiếu nhi tham gia. Tới dự động viên các em có đồng chí Nguyễn Ngọc Hương – Phó Chủ tịch UBND huyện.

Đây là năm thứ hai huyện Thủy Nguyên tổ chức Hội thi Vẽ tranh thiếu nhi. Với chủ đề “Hải Phòng lung linh tỏa sáng” năm nay, các thí sinh đã thể hiện trực tiếp những tác phẩm của mình qua các chất liệu bột màu, sáp, màu nước, xé dán. Nhiều bức tranh giàu ý tưởng, sáng tạo gắn với chủ đề hội thi đã được các em thể hiện rất sinh động qua tác phẩm của mình.

                     Em Đào Huy Hùng và em Hoàng Thị Anh nhận đồng giải nhất của cuộc thi

Hội thi là sân chơi lành mạnh để các em học sinh có cơ hội giao lưu, học hỏi và cùng nhau phát triển năng khiếu hội họa. Đây cũng là dịp để các em tìm hiểu rõ hơn về truyền thống lịch sử, văn hóa của địa phương, thành phố và đất nước.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 02 giải Nhất cho em Hoàng Thị Anh trường Tiểu học Cao Nhân và em Đào Duy Hùng trường THCS Thủy Đường. Các em đạt giải cao của Hội thi cấp huyện sẽ được lựa chọn tham gia thi cấp thành phố./

                                                                          Theo phòng VH&TT huyện TN

Hải Yến (st)


Warning: A non-numeric value encountered in C:\xampp1\htdocs\wp-content\themes\Newspaper\includes\wp_booster\td_block.php on line 1009

ĐỂ LẠI MỘT BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn